บริการของเรา

5 แนวคิดการบริการของ “NUSA CSR”

Mask Group 456

Research

Mask Group 460

Plantation

Group 17993

Extraction

Mask Group 458

Products

Mask Group 459

Export

Mask Group 456

Research

Mask Group 460

Plantation

Group 17993

Extract

Mask Group 458

Products

Mask Group 459

Export

ทำการวิจัยและพัฒนากัญชาและพันธุกรรม เพื่อสร้างให้เกิดกระบวนการต่อยอดในการสกัด และสร้างผลิตภัณฑ์กัญชาและกัญชง ที่มีมูลค่าสูงในตลาดโลก

ยกระดับการใช้เทคโนโลยีด้านการปลูกในฟาร์มกัญชาของ My Ozone เพื่อสกัด CBD /THC คุณภาพสูงสำหรับใช้ในทางการแพทย์ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของประเทศไทย ในการผลิตกัญชาทางการแพทย์ โครงการนี้ยังช่วยให้เกษตรกรสร้างรายได้ เรียนรู้ และใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมในการปลูกกัญชา กัญชงอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์กัญชาทางการแพทย์ของเราได้รับการประมวลผลโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด รวมถึงการสกัดเย็นเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่ดีที่สุด เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค และสร้างให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพ

ผลิตและจัดจำหน่ายกัญชาทางการแพทย์คุณภาพดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหาร สุขภาพ และความงามที่หลากหลาย

ขยายโอกาสตลาดกัญชาไทย เพื่อการส่งออกผลิตภัณฑ์กัญชา สู่พันธมิตรทางการค้าในตลาดโลก

Learning Center

ศูนย์การเรียนรู้

ศูนย์การเรียนรู้เรื่อง กัญชา ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ประกอบไปด้วย พิพิธภัณฑ์กัญชาไทย การอบรมแพทย์และการนวดแผนไทย สถาบันกัญชาศาสตร์ ศูนย์เภสัชกรรมไทยและกัญชาทางการแพทย์ ศูนย์ข้อมูลธุรกิจกัญชา ศูนย์วัฒนธรรมกัญชาไทย การ Workshop ผลิตภัณฑ์กัญชา และไร่กัญชาจำลอง ที่จะพาคุณไปเรียนรู้เรื่องราวต่างๆของกัญชาอย่างเพลิดเพลิน

Miracle Cannabis Land

มหัศจรรย์เมืองกัญชาแห่งสยาม

ในส่วนของ Cannabis land จะประกอบไปด้วย ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากกัญชา สมุนไพรต่างๆ (Siam Bio) คลินิคกัญชาและการแพทย์ทางเลือก คาเฟ่กัญชา ร้านค้าผลิตภัณฑ์จากกัญชา สปากัญชา ทรีทเม้นกัญชา

Legend Siam

เลเจนด์สยาม

โซนเลเจนด์สยาม ประกอบไปด้วยโซนสวนสนุก บ้านแม่นาค Rakdok The Portrait Workshop วิถีไทย ตลาด 100 ปีลานกิจกรรม และ ส่วนที่พักที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มไปกับความเป็นไทยที่ผสมผสานเข้ากับยุคสมัยได้เป็นอย่างดี

ศูนย์การแพทย์แห่งกัญชา

สปาจากผลิตภัณฑ์กัญชา

ร้านอาหาร และกัญชาคาเฟ่

ร้านขายของจากผลิตภัณฑ์จากกัญชา

ศูนย์การเรียนรู้และพิพิธภัณฑ์กัญชา

ไร่กัญชา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอมทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อประสิทธิภาพ

  คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/วัดผลการทำงานของเว็บไซต์
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาเข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

บันทึก